Connect with us

ความเชื่อ

ไ ด้ เ ป็น เศ ร ษฐี มีโช ค ส่ง ท้ า ย ปี 4 ปี นั กษั ต ร

ไ ด้ เ ป็น เศ ร ษฐี มีโช ค ส่ง ท้ า ย ปี 4 ปี นั กษั ต ร

มหาเศรษฐีปีกุน

แน่นอนว่า 3 ปีที่ผ่านมานี้ คุณเหนื่อยสายตัวแทบข า ด คุณกำลังอยู่ในช่วงที่ทำอะไรก็ผิดหวังไปเสียทุกอย่างผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นเ รื่ อ งความรักที่คุณคิดว่ามันจะดีแต่สุดท้ายก็พังไม่เป็นท่า ขอให้เชื่อเถอะหนาหลังจากนี้ตั้งแต่ พฤศจิกายน 2565 ทุกสิ่งอย่างจะเปลี่ยนไป ชีวิตจะเปลี่ยนภาระหน้าที่จะมากขึ้นเป็นกอง ๆ แต่ชีวิตจะดีเลิศเป็นไหน ๆ พื้นด วงของท่านจะดีย าว ๆ ไปจนปี 2566 เลยทีเดียว

มหาเศรษฐีเกิดปีมะโรง

ช่วงต้นปีที่ผ่านมาคุณทำอะไรไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตเลยจนรู้สึกท้อถอยในชีวิต ชีวิตของคุณในช่วงนี้เปรียบเสมือนน้ำที่ไม่เต็มแก้วหามาได้เ ท่าไหร่ก็ห มดรั่วไหลออกไปหมด รายจ่ายสูงกว่ารายรับเป็นเท่าตัวทำอะไรเพิ่มเห็นกำไรแต่ไม่เหลือเ งิ นท้อจนร้องไห้ แต่หลังจากผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 5 พฤศจิกายนเป็นต้นไป จังหวะชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ด วงร่ำร ว ย จะส่งผลจะมีมหา เศรษฐีมหาโ ช คใ ห้หรือเป็นในรูปแบบโบนัสเ งิ นปันผล นับว่าเป็นความโ ช คดีที่สุ ดเลยทีเ ดียว หากไปขอพร สิ่งใดไว้แล้วจะพบ เจอตาม สิ่งที่ขอไว้เ มื่อไม่นานมานี้

มหาเศรษฐีปีระกา

ที่จริงแล้วท่านเป็นคนที่ขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำร ว ย มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ก้าวหน้าในอาชีพที่ทำอยู่เป็นอย่างสูง มีโอกาสได้ช่วยครอบครัวได้ปลดหนี้ สุขภาพร่ า งกายแข็งแรงไม่มีโ ร คภั ยม าย่างกรา ยแน่นอน 2 เดือนสุดท้ายส่งท้ายปี65 นี้เป็นปีที่ด วงชะ ตา ท่า นมี๑วงโ ช คลาภ ต ลอดปีจะทำอาชีพเสริ มอะไรก็รุ่ งหยิบจับอะไรก็เป็นเ งิ นเป็นทอง ด วงท่า นดีย าวจนถึงปี 25 66 เลย เก็บโ ช คดีแบ บนี้ไว้ แล้วจะพบเจอตามสิ่งที่ขอไว้เมื่อไ ม่นานมานี้หมั่นทำบุญสร้างกุศลให้หนุนตัวเองยิ่ง ๆ ขึ้นไปก็จะดี

มหาเศรษฐีปีฉลู

ท่านอย่ าเพิ่งท้ อแท้ อย่าเพิ่งเหนื่อยใจ ความหวังของสิ่งที่ตั้งใจจะประสบ ความสำ เร็จในไม่ช้านี้แล้วที่ผ่านมาในช่วงต้นปี2565 ดูเหมือนว่า ไม่มีอะไรคืบหน้ าเลย เหมือนกำลังย่ำอยู่กับที หนำซ้ำเ งิ นก็หมดไปวัน ๆ บอกเลยว่า 2 เดือนส่งท้ายปีที่จะถึงนี้จะมีโ ช คใหญ่จากผู้เป็นที่รัก ทำอะไรร่ วมกับจะเริ่มประสบความ สำเร็จ และหลั งพ้ น ตุลาคมนั้น ชีวิต จะผลันเ ปลี่ยนเตรียมมีโ ช คได้เ ลยนะ บ้าน รถ คุณ จะมีในไม่ช้านี้แล้ว ด วงชะตามีเกณ ฑ์ได้รับโ ช คลาภเป็นรูปแ บบมร ดกจา กญาติผู้ ใหญ่อีกด้ วยนะ

แหล่งข้อมูล tubesmile

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ความเชื่อ

 • 4 s า ศี เตรียมให้พร้อม หลังจากนี้ ชะตา มีลาภก้อนโต

  4 s า ศี เตรียมให้พร้อม หลังจากนี้ ชะตา มีลาภก้อนโต มีเกณฑ์ถูกรางวัล.รา ศีกันย์ คนที่เกิ ดในรา ศีกันย์ กล่าวถึงช่วงเวลาปีที่ผ่านมานั้น...

 • แม่น้ำหนึ่ง มั่นใจมาก งวด 1 ก.พ. 66

  แม่น้ำหนึ่ง มั่นใจมาก งวด 1 ก.พ. 66 ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวัลประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีวันนี้ก็นำมาฝากกันอีกเช่นเคย ภาพจาก ภิรดา...

 • พระธาตุเสด็จเกาะรอบองค์ หลวงปู่ดู่ จนเป็นสีชมพู

  พระธาตุเสด็จเกาะรอบองค์ หลวงปู่ดู่ จนเป็นสีชมพู เมื่อวันที่ 21 ม.ค.66 มีผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพรูปหล่อ หลวงปู่ดู่ ที่มีวัตถุเม็ดเล็กๆ สีชมพูเกาะอยู่เกือบเต็มองค์ พร้อมเขียนข้อความว่าเป็นบุญตาที่ได้ชื่นชมบารมีพระโพธิสัตว์ใหญ่ พระธาตุเสด็จองค์หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญณ พระวิหารพระพุทธเจ้า...

 • วิธีใหว้แม่ย่านางรถที่ถูกต้อง ทำตามแล้วดีขึ้นทันที

  วิธีใหว้แม่ย่านางรถที่ถูกต้อง ทำตามแล้วดีขึ้นทันที คนไทยมีความเชื่อมานับแต่โบราณแล้วว่ายานพาหนะทุกชนิดมีแม่ย่านางที่ คอยช่วยปกป้องคุ้มครอง ไม่เว้นแม้แต่รถยนต์ที่เราใช้ขับขี่กันในปัจจุบัน ความเชื่อในเรื่องของ “แม่ย่านาง” ก็ยังคงอยู่คู่กับสังคมไทยเสมอ เพราะฉะนั้นทุกปี คนขับรถหรือผู้ที่มีรถจึงต้องทำการไหว้แม่ย่านางรถเป็นประจำ เพื่อให้แม่ย่านางคุ้มครองให้เราแคล้วคลาดปลอดภัย มีโชคลาภเงินทองและเสริมดวงชะตาให้เจ้าของรถคันนั้น วิธีใหว้แม่ย่านางรถที่ถูกต้อง มีสิ่งของที่ต้องเตรียมดังนี้...