Connect with us

ความเชื่อ

4 s า ศี เตรียมให้พร้อม หลังจากนี้ ชะตา มีลาภก้อนโต

4 s า ศี เตรียมให้พร้อม หลังจากนี้ ชะตา มีลาภก้อนโต

4 s า ศี เตรียมให้พร้อม  หลังจากนี้ ชะตา มีลาภก้อนโต

มีเกณฑ์ถูกรางวัล.รา ศีกันย์

คนที่เกิ ดในรา ศีกันย์ กล่าวถึงช่วงเวลาปีที่ผ่านมานั้น ดว งต กอย่างเห็นได้ชัดหลายสิ่งหลายอย่ างไม่ได้ดั่งที่คิดสักเท่าไหร่การเงิuในช่วงเดือน
ที่ผ่านมาก็แ ย่ เดือนช นเดือนเลย สำหรับดว งชะต าที่จะกล่ าวต่อไปนี๊นั้นเป็นช่วงดว งชะต าที่จะเกิ ดขึ้นในครึ่งปีหลัง
ต่อจากนี๊ชีวิตจะดีขึ้นเป็นไหนๆหลายสิ่งจะดีขึ้นแบ บ ไม่น่าเชื่อจริงๆมีเกณฑ์ที่จะถูกส ล ากรางวัลใหญ่ๆในปีนี๊อย่ างแน่นอน
แน ะนำว่าก่อนสิ้นเดือนก็ซื้ อๆเก็ บไว้ใต้หมอนนะ

โชคลาภเข้าหา.รา ศีพิ จิ ก

ท่านผู้ที่เกิ ดรา ศีพิ จิ ก บ อ กไว้ก่อนเลยว่าช่วงปีที่ผ่านมานั้น ดูเหมือนว่าการงานการเงิuดูไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่มีน้อยใช้มาก
เป็นแ บ บนี๊เรื่อยไปทั้งปีที่แล้ว ทำให้เป็นห นี๊เป็นสินตลอด อยู่เรื่อยมาบออกไว้เลยที่เกิ ดขึ้นเป็นกรร มเก่าที่ได้ร่วมทำกัน
มากับคู่ของคุณตั้งแต่ช าติป างก่อน หลังผ่ านเดือนนี๊ไปชีวิตจะเปลี่ยนไปจะมีโช คมี ล าภจากส ล ากจากตัวเล ขมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่
ใครมีห นี๊มีสินจะได้ปลดห นี๊ ในเร็ววันนี๊แน่นอน ใครที่มีศั ต รูที่คิดร้ า ยอยู่ตลอดเขาคนนั้นก็จะกลับเข้ามาเป็นมิตรที่ดีในชีวิตคุณ

4 s า ศี เตรียมให้พร้อม  หลังจากนี้ ชะตา มีลาภก้อนโต

นาทีทอง.รา ศี ตุลย์

ผู้ที่เกิ ดรา ศีตุลย์นั้นช่วงปีที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ดี พอสมควรเลยนะแต่อาจมีปั ญห าเรื่ องเพื่อนบ้างเป็นบางครั้งการเงิuไม่ลงตัวสักเท่าไหร่
เพื่อนที่เคยรู้จักเริ่มเปลี่ยนไป เพราะคำว่าเงิuคำเดียวเท่านั้นจนในที่สุด ก็จะเสี ยเพื่อนคนนั้นไปที่กล่ าวมาเป็นดว งของปีที่แล้ว
ซึ่งมันผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วหลังจากนี๊อีกครึ่งปีหลังบอกเลยว่าเป็นช่วงน าทีทองของคุณเลยก็ว่าได้หยิบจับอะไรดีไปหมด
การเงิuการงานรุ่งพุ่ งแรงจริงๆ ปีหน้ ามีเกณฑ์ได้ บ้านหลังใหญ่อย่ างแน่นอน

ชะตาเปลี่ยน.รา ศีสิงห์

ในรา ศีสิงห์นี๊ช่วงปีที่ผ่านมานั้น คุณมักจะติดปั ญห าเรื่ องค่ าใช้จ่ าย ในบ้ านอยู่เรื่อยไปเงิuชนเดือนตลอดที่ผ่ านมาดูเหมือนว่ามีม ากใช้มาก
เป็นคนที่ไม่ค่อยคิดเรื่ องการวางแพน ทางการเงิuสักเท่าไหร่หลังจากนี๊ไปคุณจะได้ โช คจากตัวเลขจะมีเพื่อนร่วมงานนำมาให้เป็นรางวัลใหญ่
จะกล่ าวต่อไปนี๊ เป็นโช คชะต า ของช่วงครึ่งหลังชีวิตจะเปลี่ยนไปอย่ างสิ้ นเชิงจากคนไม่เคยมีจะมีแบ บไม่น่าเชื่อชีวิตดีขึ้น
มีคนนับน่าถือต าน่ าอิ จ ฉ าคนที่เกิ ด วันนี๊จริงๆ บ อ กเลยว่าดว งการเงิuในปีนี๊ หากคุณได้ทำธุรกิจเป็นของตัวเองคุณจะรว ยเร็ วมาก
เพราะเป็นช่วงโช คชะต าของคนรว ยมาเกิ ด

•เป็นความเชื่อส่ วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน•

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ความเชื่อ

 • แม่น้ำหนึ่ง มั่นใจมาก งวด 1 ก.พ. 66

  แม่น้ำหนึ่ง มั่นใจมาก งวด 1 ก.พ. 66 ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวัลประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีวันนี้ก็นำมาฝากกันอีกเช่นเคย ภาพจาก ภิรดา...

 • พระธาตุเสด็จเกาะรอบองค์ หลวงปู่ดู่ จนเป็นสีชมพู

  พระธาตุเสด็จเกาะรอบองค์ หลวงปู่ดู่ จนเป็นสีชมพู เมื่อวันที่ 21 ม.ค.66 มีผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพรูปหล่อ หลวงปู่ดู่ ที่มีวัตถุเม็ดเล็กๆ สีชมพูเกาะอยู่เกือบเต็มองค์ พร้อมเขียนข้อความว่าเป็นบุญตาที่ได้ชื่นชมบารมีพระโพธิสัตว์ใหญ่ พระธาตุเสด็จองค์หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญณ พระวิหารพระพุทธเจ้า...

 • วิธีใหว้แม่ย่านางรถที่ถูกต้อง ทำตามแล้วดีขึ้นทันที

  วิธีใหว้แม่ย่านางรถที่ถูกต้อง ทำตามแล้วดีขึ้นทันที คนไทยมีความเชื่อมานับแต่โบราณแล้วว่ายานพาหนะทุกชนิดมีแม่ย่านางที่ คอยช่วยปกป้องคุ้มครอง ไม่เว้นแม้แต่รถยนต์ที่เราใช้ขับขี่กันในปัจจุบัน ความเชื่อในเรื่องของ “แม่ย่านาง” ก็ยังคงอยู่คู่กับสังคมไทยเสมอ เพราะฉะนั้นทุกปี คนขับรถหรือผู้ที่มีรถจึงต้องทำการไหว้แม่ย่านางรถเป็นประจำ เพื่อให้แม่ย่านางคุ้มครองให้เราแคล้วคลาดปลอดภัย มีโชคลาภเงินทองและเสริมดวงชะตาให้เจ้าของรถคันนั้น วิธีใหว้แม่ย่านางรถที่ถูกต้อง มีสิ่งของที่ต้องเตรียมดังนี้...

 • คาถาหลวงพ่อรวย คาถามหาเฮง สวดเรียกทรัพย์เฮงๆ รวยๆ

  คาถาหลวงพ่อรวย คาถามหาเฮง สวดเรียกทรัพย์เฮงๆ รวยๆ ใครที่ทำการค้าการข ายไม่ขึ้น บางคนจากที่ค้าข ายไม่ค่อยดีอยู่แล้ว บวกเข้ากับสถานการณ์นี้เข้าไปทำให้ถึงกลับทรุดกันเลยทีเดียว ต้องบอกก่อนว่า หลวงพ่อรวย นั้นนับว่าเป็นเกจิอาจารย์ชื่อดังของจังหวัดอยุธยา หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก...